Back to list

Để giúp du học sinh có khả năng cạnh tranh cao hơn trong vấn đề làm thêm khi du học Anh Quốc, ISC-UKEAS sẽ hỗ trợ một khóa học pha chế miễn phí cho những du học sinh nộp hồ sơ trước 31/10/2015.

Mời độc giả đăng kí tham gia tại đây.

Khóa luyện IELTS chuyên sâu miễn phí từ ISC-UKEAS và các trường Anh Quốc

Các trường ĐH Anh Quốc hiện đã gửi điều kiện nhập học cũng như học bổng khóa tháng 1/2016 về đại diện của mình tại Việt Nam, ISC-UKEAS. Đơn vị du học này đang tiến hành làm hồ sơ du học cho học sinh kỳ tháng 1 để tránh cập rập trong suốt tháng nghỉ tết âm lịch của Việt Nam.

ISC-UKEAS và các trường Anh Quốc đặc biệt khuyến khích du học sinh nộp hồ sơ sớm cho khóa tháng 1 để tránh ùn tắc hồ sơ dẫn đến tăng sức cạnh tranh lên quá cao vào tháng 9. Đây cũng chính là lý do ISC-UKEAS và các trường ĐH Anh Quốc quyết định tặng những du học sinh tháng 1/2016 một khóa luyện IELTS chuyên sâu miễn phí.

Mặc dù tiếng Anh của học sinh Việt Nam gần đây được cải thiện ít nhiều nhưng vẫn là một trong những vấn đề lớn nhất khi du học, đôi khi là rào cản để học sinh có thể tiến xa trong con đường học vấn. Về mặt ngắn hạn, điểm IETLS cao sẽ giúp học sinh đạt học bổng, giảm gắng nặng tài chính du học và vào được những trường ĐH thứ hạng cao.

Đối với những học sinh có nhu cầu đi làm thêm, ISC-UKEAS sẽ tài trợ một khóa học pha chế miễn phí để thuận lợi cho xin việc làm sau này tại Anh Quốc.

Những học sinh muốn được hưởng khóa IELTS và Pha chế đồ uống này cần đăng kí tại đây và nộp hồ sơ du học tại ISC-UKEAS trước ngày 31/10/2015.

Du học kỳ tháng 1 – ít cạnh tranh, thủ tục nhanh, nhiều học bổng

Du học sinh Anh Quốc thường có hai lựa chọn cho kỳ nhập học, kỳ tháng 9 và kỳ tháng 1. Do sự trùng khớp về mặt thời gian giữa giáo dục Anh Quốc và Việt Nam nên nhiều học sinh lựa chọn kỳ tháng 9. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh bị đẩy lên cao và thời gian làm hồ sơ cũng như đợi xác nhận cho phép nhập học của các trường bị chậm lại.

Kỳ nhập học tháng 1 ngược lại, được hưởng những lợi thế sau:

* Ít cạnh tranh dẫn đến phần trăm được nhận nhập học và học bổng cao hơn, cơ hội làm thêm nhiều hơn.

* Nhiều học bổng cho khóa tháng 9 vẫn được áp dụng cho khóa tháng 1

* Thời gian học và khóa học tương tự như khóa tháng 9

* Khâu chuẩn bị hồ sơ  và nộp sang trường cũng như đợi thư mời nhập học của học kỳ tháng 1 được tiến hành nhanh hơn tháng 9 do số lượng học sinh du học ít, các cơ quan không bị quá tải về mặt giấy tờ.

* Thời gian nhận được visa cũng nhanh hơn các bạn nhập học khóa tháng 9 do sứ quán có nhiều thời gian hơn cho từng trường hợp nhập cảnh du học. Thường thì du học sinh mất chừng 2-3 tuần mới có visa, tuy nhiên với kỳ nhập học tháng 1, du học sinh sẽ có visa trong khoảng 10 ngày.

* Vé máy bay rẻ hơn và dễ đặt hơn

* Các trường Anh Quốc có tiếp đón và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo hơn

* Thời gian rơi vào mùa sale của các siêu thị quần áo mùa đông tại Anh Quốc

* Được nhận khóa luyện thi IELTS chuyên sâu miễn phí từ ISC-UKEAS và các trường Anh Quốc

* Được nhận khóa học pha chế đồ uống miễn phí trước khi sang Anh để có cơ hội cao trong cạnh tranh công việc làm thêm.

Do Việt Nam sẽ có kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài, du học sinh cần lưu ý nộp hồ sơ sớm để tránh cập rập về mặt thủ tục.

 

Box 1: Du học sinh quan tâm đến học bổng có thể tham khảo hàng ngàn học bổng từ hơn 100 trường Anh Quốc mà ISC-UKEAS đã cập nhật tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukstudy-scholarship.php.

Box 2: Là đại diện chính thức của các trường ĐH Anh Quốc tại VIệt Nam, ISC-UKEAS có trách nhiệm làm hồ sơ du học, hỗ trợ tư vấn mọi mặt cho du học sinh hoàn toàn miễn phí.

 

 

 


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý