Back to list

Bắt đầu phỏng vấn học bổng du học Anh cho kỳ nhập học tháng 1/2016

 

Trong số những học bổng tháng 1/2016 các trường ĐH Anh Quốc gửi về cho ISC-UKEAS, có nhiều suất lên đến 50% - 100% học phí. Những học sinh khá giỏi muốn dành lấy một trong số những học bổng này cần làm hồ sơ sớm để tránh việc phải cạnh tranh quá với quá nhiều ứng viên vào thời điểm nước rút.

Độc giả quan tâm có thể đăng kí phỏng vấn học bổng tại đây.

Lợi thế hồ sơ và học bổng của du học kỳ tháng 1

Du học sinh Anh Quốc thường có hai lựa chọn cho kỳ nhập học, kỳ tháng 9 và kỳ tháng 1. Do sự trùng khớp về mặt thời gian giữa giáo dục Anh Quốc và Việt Nam nên nhiều học sinh lựa chọn kỳ tháng 9. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh bị đẩy lên cao và thời gian làm hồ sơ cũng như đợi xác nhận cho phép nhập học của các trường bị chậm lại.

 

Kỳ nhập học tháng 1 ngược lại, ít cạnh tranh dẫn đến phần trăm được nhận nhập học và học bổng cao hơn, cơ hội làm thêm nhiều hơn trong khi thời gian học và khóa học tương tự như khóa tháng 9.

Khâu chuẩn bị hồ sơ và nộp sang trường cũng như đợi thư mời nhập học và xét visa của học kỳ tháng 1 được tiến hành nhanh hơn tháng 9 do số lượng học sinh du học ít, các cơ quan không bị quá tải về mặt giấy tờ.

Theo như danh sách học bổng các trường gửi về cho ISC-UKEAS, ngay cả những học sinh có hồ sơ không đẹp lắm cũng có khả năng đạt những xuất học bổng 15% học phí như học bổng của trường Brunel hay 30% của Huddersfield dành cho học sinh có học lực trên 8,0.

Các suất học bổng phổ biến nhất nằm trong khoảng 20 -30% học phí, trong khi có những suất học bổng 100% của trường Bangor dành cho những học sinh cực kỳ xuất sắc.

Box: Du học sinh quan tâm đến học bổng có thể tham khảo hàng ngàn học bổng từ hơn 100 trường Anh Quốc mà ISC-UKEAS đã cập nhật tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukstudy-scholarship.php.

Tặng khóa IELTS chuyên sâu và khóa học pha chế đồ uống cho du học sinh tháng 1/2016

ISC-UKEAS và các trường Anh Quốc đặc biệt khuyến khích du học sinh nộp hồ sơ sớm cho khóa tháng 1 để tránh ùn tắc hồ sơ dẫn đến tăng sức cạnh tranh lên quá cao vào tháng 9. Đây cũng chính là lý do ISC-UKEAS và các trường ĐH Anh Quốc quyết định tặng những du học sinh tháng 1/2016 một khóa luyện IELTS chuyên sâu miễn phí.

Du học sinh quan tâm cần đăng kí tại đây và nộp hồ sơ du học trước ngày 31/10/2015 để được hưởng khóa học.

Do Việt Nam sẽ có kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài, du học sinh cần lưu ý nộp hồ sơ sớm để tránh cập rập về mặt thủ tục.

Những du học sinh quan tâm nhiều đến việc giảm gánh nặng tài chính sẽ được ISC-UKEAS hỗ trợ một khóa học pha chế đồ uống để tăng cơ hội làm thêm khi các bạn đã sang đến Anh Quốc. Điều kiện được áp dụng tương tự như trên, đăng kí và nộp hồ sơ du học trước ngày 31/10/2015.

Box: Là đại diện chính thức của các trường ĐH Anh Quốc tại VIệt Nam, ISC-UKEAS có trách nhiệm làm hồ sơ du học, hỗ trợ tư vấn mọi mặt cho du học sinh hoàn toàn miễn phí.

Trần Mướp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý