Back to list

ISC-UKEAS sẽ liên tục mời các trường sang Việt Nam để phỏng vấn và cấp học bổng trực tiếp cho học sinh, hòng chuẩn bị cho các kỳ nhập học tháng 4, 5, 6 và kỳ nhập học chính, tháng 9/2016.

Học sinh tham dự sự kiện này sẽ được 48 trường và ISC-UKEAS tặng một cuốn sách IELTS.

Độc giả quan tâm có thể đăng kí tham gia tại đây: http://isc-ukeas.com/registration/registration-form.php

Đợt phỏng vấn học bổng này diễn ra ngay trước thời điểm Triển lãm Du học 48 trường Anh Quốc, hòng giảm tải số lượng học sinh hỏi về học bổng tại triển lãm. Do đó, học sinh nào đến gặp các trường trước sẽ được tiếp xúc sớm hơn với học bổng của 48 trường, được tư vấn chi tiết hơn bởi các giáo sư và tiến sỹ đến từ Anh Quốc.

Học bổng 10 – 100% học phí

Theo thông tin từ các trường gửi về ISC-UKEAS, nguồn học bổng của các trường Anh Quốc năm nay nhiều hơn năm ngoái và quan trọng hơn cả, điều kiện học bổng cũng được cho là dễ thở hơn.

Các suất học bổng đáng thèm muốn nhất phải kể đến là học bổng của các trường thứ hạng cao như Southampton, Kent, Nottingham… Các trường này đều có những suất học bổng từ 10 – 100% học phí dành cho nhiều cấp bậc học sinh khác nhau. Tuy nhiên một số trường thuộc thứ hạng cao như QUB, Birmingham sẽ chỉ công bố thông tin chi tiết tại buổi cấp học bổng trực tiếp tại ISC-UKAS và triển lãm.

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến bậc trung học và dự bị đại học cần biết đến suất học bổng lên đến 70% học phí của Bellerbys - ngôi trường chuyên đào tạo Alevel, dự bị đại học, dự bị cao học giúp học sinh vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

Dù không được cho là đáng thèm muốn nhất, nhưng ở vị trí khả dĩ và dễ “chiếm được” nhất là phải là các suất học bổng từ 10 – 50% học phí từ các trường bậc trung như Stirling, Gloucestershire, Nottingham Trent, Queen Mary, Westminster. Rất nhiều trong số những học bổng này không yêu cầu hồ sơ học bổng riêng hay bài tự luận. Thay vì đó, học bổng sẽ được xét trực tiếp trên hồ sơ của học sinh, chủ yếu thông qua điểm học lực.

Cuối cùng là các suất học bổng dành cho các khóa dự bị, Alevel của các tập đoàn giáo dục lớn như Study Group, INTO, Oxford International Group. Các tổ chức này nắm giữ trong tay không chỉ học bổng của một trường mà hàng trăm trường khắp thế giới và với độ phủ lớn như vậy, không chỉ có lượng thông tin học bổng phong phú, lựa chọn về trường để theo học từ các tổ chức đó do vậy cũng nhiều hơn.

 

Lợi ích từ Triển lãm Du học 48 trường Anh Quốc

Tiếp ngay sau đợt phỏng vấn học bổng trực tiếp tại ISC-UKEAS, 48 trường Anh Quốc sẽ tham gia Triển lãm Du học eduFairUK 2016. Học sinh tham gia sự kiện này sẽ được hưởng nhiều hỗ trợ từ phía 48 trường và đơn vị tổ chức như: luyện tiếng Anh hàng ngày với người bản ngữ, sửa SOP miễn phí, xin học bổng miễn phí, luyện phỏng vấn visa…

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia và liên hệ đến các văn phòng của ISC-UKEAS để được giải đáp thắc mắc


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý