Back to list

Theo thông tin từ nhà tổ chức Triển lãm Du học 48 trường Anh Quốc, học sinh đăng kí tham dự eduFairUK 2016 vào 3 ngày 7,8,9/3/2016 sẽ được tặng một vé xem phim CGV ngoài gói hỗ trợ luyện tiếng Anh hàng ngày với người bản ngữ, sửa SOP miễn phí, xin học bổng miễn phí, luyện phỏng vấn visa…

Độc giả quan tâm đến triển lãm có thể đăng kí tham gia tại đây: http://isc-ukeas.com/registration/registration-form.php

Thời gian & địa điểm triển lãm EdufairUK 2016 :

Hà Nội: 9h – 12h30 Thứ Bảy ngày 19/3/2016 tại Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h30 Chủ Nhật ngày 20/3/2016 tại Rex Hotel, 141 Nguyen Hue Blvd, Quận 1

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

  • ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 4 3941 1906 
  • ISC-UKEAS,  tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

  • ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 8 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Triển lãm du học Anh Quốc lớn nhất năm

ISC-UKEAS với tư cách đại diện của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam hàng năm đều tổ chức triển lãm du học nhằm đưa các trường Anh Quốc sang tư vấn trực tiếp cho phụ huynh và các em học sinh.

Sau mỗi lần triển lãm, ISC-UKEAS đưa thành công rất nhiều học sinh du học, giúp hàng trăm học sinh giành học bổng. Cụ thể, sau kỳ triển lãm eduFairUK hồi tháng 10/2015, đã có gần 200 học sinh dự triển lãm đạt học bổng từ 10 – 100% học phí.

         

 

Với sự tham gia của 48 trường, eduFairUK lần này sẽ tập trung tư vấn các khóa học có visa dài hạn hoặc các khóa vừa học vừa làm nhằm giúp học sinh có nhiều thời gian hơn ở Anh Quốc để thực tập, làm việc, tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế. Với chính sách di dân thắt chặt gần đây của Anh Quốc, du học sinh sẽ phải rời khỏi Anh Quốc sau 4 tháng kể từ khi tốt nghiệp, các khóa học được thiết kế để học sinh có thể học một năm, đi làm một năm, học một kỳ, đi làm một kỳ hoặc làm thực tập sinh kể trên sẽ là một giải pháp lớn cho tất cả du học sinh có ý định đi Anh Quốc.
 

 

Một ví dụ điển hình của các khóa học như trên phải kể đến các chương trình vừa học vừa làm của Salford Business School. Trong 6 năm qua, sinh viên theo học chương trình này của khoa Business, Salford đã được thuê làm việc cho hơn 100 công ty quốc tế, bao gồm các thương hiệu lớn như Airbus Operation UK, AMEC, Bentleys, Citibank, Coca Cola….

Rất nhiều trường khác tham dự triển lãm cũng có các chương trình học tương tự như Huddersfield, Nottingham Trent University, Oxford Brookes, Reading, Surrey, Bournmouth, Wesminter… Tùy theo chương trình học và bậc học, các chương trình làm việc và thực tập sinh sẽ có lượng thời gian kéo dài khác nhau.


Người nước ngoài có con học ở các trường quốc tế tại Việt Nam khi trở lại Anh Quốc học ĐH cũng tham dự triển lãm eduFairUK2015

ISC-UKEAS giúp học sinh hoàn thành hồ sơ du học trong vòng 1 tuần

Với tư cách là đại diện của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam, ISC-UKEAS có trách nhiệm tư vấn và làm hồ sơ du học cho học sinh mà không lấy phí, từ các khâu nhỏ nhất như dịch thuật, công chứng cho đến giúp học sinh nộp hồ sơ học bổng, luyện phỏng vấn visa...

Cũng với tư cách này, ISC-UKEAS có thể giúp học sinh hoàn thành hồ sơ du học trong thời gian chỉ 1 tuần.

Riêng với những học sinh tham gia triển lãm, quyền lợi được hưởng sẽ lớn hơn bao gồm việc được tư vấn du học chuyên nghiệp và sâu sắc từ phía các chuyên gia ISC-UKEAS và giáo sư đến từ 48 trường ĐH, hỗ trợ luyện tiếng Anh hàng ngày với người bản xứ, sửa SOP miễn phí trong vòng 2 ngày.

Sau 19 kỳ triển lãm tại Việt Nam, eduFairUK đã đưa hàng nghìn học sinh du học, làm bệ phóng để du học sinh Việt Nam tại Anh không chỉ lấy được tấm bằng ĐH Anh Quốc để về Việt Nam mà còn trở thành công dân toàn cầu, có thể làm việc khắp nơi trên thế giới.

 

 


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý