Back to list

Thông tin mới nhất từ 48 trường tham gia triển lãm du học eduFair UK 2016 cho biết học sinh tham dự triển lãm kỳ tháng 3/2016 năm nay không những được hưởng một khóa học IELTS miễn phí mà còn được hưởng nhiều quyền lợi khác từ các nhà tài trợ triển lãm.

Độc giả quan tâm có thể đăng kí tham gia tại đây: http://isc-ukeas.com/registration/registration-form.php

Miễn phí khóa học IELTS và 11 triệu lệ phí visa

Qua nghiên cứu kết quả học tập của du học sinh và 19 kỳ triển lãm ở Việt Nam, các trường Anh Quốc đều đi đến một kết luận rằng khó khăn lớn nhất để du học sinh Việt Nam có thể hòa nhập được với hệ thống giáo dục Anh Quốc không nằm ở năng lực học thuật mà nằm ở khả năng tiếng Anh:

“Học sinh Việt Nam tại các nước được đánh giá cao về khả năng tiếp thu và thích ứng với hệ thống giáo dục mới. Tuy nhiên, với nhiều học sinh, việc tiếng Anh không tốt đã cản trở các em phát huy hết khả năng của mình”, ông Carl Owen, giám đốc ISC-UKEAS khu vực tp. Hồ Chí Minh cho biết, “Đây cũng chính là lý do 48 trường Anh Quốc và ISC-UKEAS tiếp tục tặng khóa học IELTS miễn phí cho du học sinh tham dự triển lãm eduFairUK 2016 lần này” .

Ngoài khóa học rất thiết thực này, học sinh tham dự triển lãm còn được hưởng thêm những quyền lợi sau:

  • Tư vấn & làm hồ sơ nhập học, visa, học bổng tới tất cả các trường Anh Quốc
  • Hướng dẫn vay vốn ngân hàng, dịch thuật & công chứng
  • Chuyển tiền du học với HSBC - Giảm 10% giá vé máy bay với VietnamAirlines
  • MIỄN PHÍ 01 KHÓA HỌC IELTS CHUYÊN SÂU
  • MIỄN PHÍ PHÍ KHÁM SỨC KHỎE
  • 11 TRIỆU LỆ PHÍ VISA (*Dành cho học sinh nộp hồ sơ tại triển lãm)

        
Người nước ngoài có con học ở các trường quốc tế tại Việt Nam khi trở lại Anh Quốc học ĐH cũng tham dự triển lãm eduFairUK2015

Học bổng và cơ hội định cư từ các khóa học tại triển lãm

Chính sách di dân thắt chặt gần đây của Anh Quốc buộc du học sinh sẽ phải rời khỏi Anh Quốc sau 4 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Với tình hình trên, các khóa học được thiết kế để học sinh có thể học một năm, đi làm một năm, học một kỳ, đi làm một kỳ hoặc làm thực tập sinh được giới thiệu tại triển lãm eduFairUK 2016 sẽ là một giải pháp lớn cho tất cả du học sinh có ý định đi Anh Quốc.

        

Tùy theo chương trình học và bậc học, các chương trình làm việc và thực tập sinh sẽ có lượng thời gian kéo dài khác nhau. Một ví dụ điển hình của các khóa học như trên phải kể đến các chương trình vừa học vừa làm của Salford Business School. Trong 6 năm qua, sinh viên theo học chương trình này của khoa Business, Salford đã được thuê làm việc cho hơn 100 công ty quốc tế, bao gồm các thương hiệu lớn như Airbus Operation UK, AMEC, Bentleys, Citibank, Coca Cola…. 

         
Tư vấn trực tiếp và cụ thể tại edufairUK

48 trường Anh Quốc cũng sẽ dành thời gian giới thiệu các ngành và chương trình học yêu cầu học phí thấp nhưng có đầu ra với khả năng xin việc cao trên toàn cầu dành cho những du học sinh với tình hình tài chính hạn hẹp.

Mặc dù không phải dễ dàng để đạt học bổng 100%, du học sinh tham dự triển lãm cần hăng hái hơn khi tìm hiểu về học bổng để không bỏ lỡ, bởi theo thông tin từ nhà tổ chức triển lãm ISC-UKEAS, 48 trường sẽ mang đến hàng ngàn học bổng trị giá từ 10 – 100% học phí với đầy đủ điều kiện học bổng và hạn chót nộp hồ sơ cho các học bổng đó.

Sau 19 kỳ triển lãm tại Việt Nam, eduFairUK đã đưa hàng nghìn học sinh du học, làm bệ phóng để du học sinh Việt Nam tại Anh không chỉ lấy được tấm bằng ĐH Anh Quốc để về Việt Nam mà còn trở thành công dân toàn cầu, có thể làm việc khắp nơi trên thế giới.

Thời gian & địa điểm triển lãm EdufairUK 2016 :

Hà Nội: 9h – 12h30 Thứ Bảy ngày 19/3/2016 tại Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h30 Chủ Nhật ngày 20/3/2016 tại Rex Hotel, 141 Nguyen Hue Blvd, Quận 1

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

  • ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 4 3941 1906 
  • ISC-UKEAS,  tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

  • ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 8 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý