Back to list

 

Là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên tại Úc, Eynesbury College không chỉ mang đến môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên mà còn trao những suất học bổng giá trị lên đến 50%.

Thông tin học bổng:

Eynesbury College trao những suất học bổng từ 10% lên đến 50% học phí cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Chi tiết học bổng như sau:

- Học bổng chương trình Trung học phổ thông lớp 10, 11, 12 : Giá trị học bổng: 30% - 50% học phí.

- Học bổng chương trình dự bị đại học : Giá trị học bổng: 30% - 50% học phí

- Học bổng chương trình cao đẳng chuyển tiếp năm 2: 20% học phí.

- Học bổng dự bị & cao đẳng (ĐH ĐH Adelaide): 25% học phí

Du học Úc từ bậc THPT hay dự bị đại học, là cơ hội để học sinh được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế từ sớm để hoàn thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng ghi danh vào các trường ĐH hàng đầu thế giới, đạt những suất học bổng giá trị cao cũng như phát huy tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế sau này. Du học từ bậc THPT mang tới nhiều lợi thế về việc làm & định cư cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo chính

- THPT lớp 10,11, 12 ( Senior high school ) 

- Chương trình dự bị (Foundation) giúp học sinh chuyển tiếp vào các trường ĐH tại Úc

- Chương trình cao đẳng (Diploma level) : giúp học sinh chuyển tiếp vào năm 2 ĐH Adelaide & South Australia, học sinh học hết lớp 11 hoặc 12 có thể nhập học. Hs được học các môn chuyên ngành( như business, computing, IT ) từ chương trình dự bị & cao đẳng. Chương trình giúp học sinh lấy bằng cử nhân Úc chỉ sau 3 năm du học.

Học phí

Chương trình

Học phí AUD

VNĐ

Cao đẳng

A$28,800  - A$33,600

480tr- 570tr

Dự bị đại học

A$27.500 -  A$35.200

460 tr - 580tr

Trung học phổ thông

A$23,200

385tr

Đôi nét về trường Eynesbury College

Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide phía Nam nước Úc. Eynesbury bao gồm có Cao Đẳng Eynesbury, Viện Anh ngữ Eynesbury và Học viện Kinh Doanh và Công nghệ Eynesbury.

Eynesbury được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên. Là một thành viên của Tập đoàn giáo dục danh tiếng Úc làNavitas, Eynesbury cung cấp chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, Cao đẳng và Dự bị vào 3 trường Đại học hàng đầu của Úc là Đại học Adelaide, Đại học Flinder và Đại học Nam Úc.

Điểm nổi bật của trường của Eynesbury College

Với những nỗ lực tạo ra môi trường học tập tối ưu nhất cho học sinh, giúp học sinh thỏa sức phát huy tố chất cá nhân, tài năng và sự sáng tạo của mình, Cao đẳng Eynesbury đã làm nên một hình ảnh thân thiện và uy tín đối với du học sinh trên toàn thế giới.

  • TOP 10 trường tốt nhất tại Úc
  • Xếp thứ 25 trong top 50 trường tốt nhất thế giới
  • Xếp hạng 5 sao cho sự xuất sắc trong nghiên cứu, việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, trách nhiệm xã hội và đổi mới.
  • Nằm trong top 40 trường tốt nhất châu Á Thái Bình Dương
  • Xếp thứ 2 tại Úc về dịch vụ sinh viên tốt.
  • Hơn 91% sinh viên hài lòng với việc học ở Eynesbury. Trên 95% hài lòng với các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mà sinh viên nhận được khi học ở Eynesbury
  • Tỉ lệ học sinh trường trung học Eynesbury luôn nằm trong top 1% học sinh trên toàn bang South Australia. 
  • Chất lượng giảng dạy tại trường quốc tế Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc tập trung phát triển cả về kiến thức và cho sinh viên. Tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp vào Đại học lên đến 95%

Trường sẽ có buổi phỏng vấn học sinh sinh viên tại Hà Nội vào ngày 16/4/2019 với thời gian chi tiết sau:

Hà Nội: Từ 18:00 đến 19:30 ngày 16/4/2019

Địa chỉ: 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến buổi hội thảo có thể đăng ký trực tiếp tại đây: isc-ukeas.com/đang-ky

ISC-UKEAS  hân hạnh là người đồng hành, người cố vấn cho bạn các thông tin khác nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc cá nhân cần được giải đáp. Mời bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng gần nhất của ISC-UKEAS, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí:

Hà Nội:

- Tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm - Điện thoại: 024 3941 1906

- Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy - Điện thoại: 024 3792 5288

Hồ Chí Minh:

- Lầu 5 tòa nhà Đa Kao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 028 3824 6622

Facebook: ISC - UKEAS

Hotline: 0966 059 886

 

 


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý