Back to list

 

 

Nhằm giúp các em học sinh giải tỏa áp lực tìm việc thêm khi đi du học Anh, ISC-UKEAS mở khóa học pha chế rượu MIỄN PHÍ và tư vấn tìm việc làm cho học sinh ứng tuyển học bổng 2019 – 2020.

Quyền lợi khi tham gia ứng tuyển học bổng 2019 – 2020:

- Tặng khóa học pha chế rượu MIỄN PHÍ và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

 - Tư vấn, trang bị kỹ năng xin việc trước khi đi du học

- Tư vấn tìm việc làm thêm khi du học Anh

- Được đại diện ISC-UKEAS tại Anh trực tiếp tư vấn và hỗ trợ tìm việc làm trong quá trình học tập

- Tư vấn lộ trình học tập và làm việc khoa học nhất

- Cập nhật danh sách ngành dễ xin việc và lương cao tại UK

- 100% MIỄN PHÍ

ISC-UKEAS hỗ trợ tư vấn tìm việc làm thêm khi đi du học Anh

Phần lớn sinh viên Việt Nam đi học đều muốn kiếm cho mình một việc làm thêm ngoài giờ học nhằm có thêm thu nhập trang trải chi tiêu, nâng cao trình độ ngoại ngữ. Tuy nhiên, Anh Quốc là đất nước rất khắt khe trong các luật lệ, từ việc làm visa tới xin việc làm thêm.

Nhằm giúp học sinh giải tỏa áp lực việc làm và trang bị kỹ năng làm việc cơ bản cho các em trước khi đi du học, ISC_UKEAS mở khóa học dạy pha chế rượu miễn phí và cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học học. Đây là bước trang bị kỹ năng học nghề để học sinh có nền tảng dễ dàng xin việc sau khi đi du học.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng phối hợp với đại diện của ISC-UKEAS tại Anh Quốc hỗ trợ tư vấn tìm việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập tại Anh.

Đây là một cơ hội hiếm có để các em được trang bị kỹ năng và cơ hội việc làm sớm hơn các bạn học sinh khác. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký kẻo lỡ nhé.

Nếu như bạn không thể đăng ký trực tuyến hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0966 059 886


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý