Back to list

 

Bài tự luận bản thân (SOP) đóng vai trò then chốt giúp bạn mở ra cánh cửa học bổng vào hàng trăm trường đại học danh tiếng. Nhưng bạn đã biết làm thế nào để có một bài luận và CV như thế nào để tạo dấu ấn chưa? Nếu còn đang mơ hồ, hãy tham gia ngay dịch vụ sửa bài luận và CV MIỄN PHÍ cùng giáo viên bản ngữ của ISC-UKEAS để tự tin chinh phục những suất học bổng giá trị.

Quyền lợi khi đăng ký dịch vụ sửa bài luận miễn phí

  • Cơ hội trao đổi trực tiếp 1:1 cùng giáo viên bản ngữ
  • Được sửa toàn bộ lỗi cơ bản trong bài luận: cấu trúc, diễn đạt, ngữ pháp…
  • Tư vấn xây dựng và phát triển ý cho bài luận hấp dẫn
  • Hướng dẫn cách viết SOP thuyết phục và mang đậm dấu ấn cá nhân.
  • Hướng dẫn và chia sẻ thêm thông tin về điểm đến du học của học viên
  • Chuyên gia Anh Quốc trực tiếp hướng dẫn
  • 100% tư vấn #MIỄN_PHÍ

Bài luận học bổng - Chìa khóa xin học bổng thành công

Khi nhắm đến những suất học bổng khủng, điểm trung bình học tập và IELTS cao là một điều hiển nhiên khi bạn muốn là một trong những ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên, số lượng ứng viên có sức học tốt không phải là ít, vì vậy, các trường đã dựa vào một yếu tố vô cùng quan trọng khác để cân nhắc xem sinh viên có xứng đáng được nhận suất học bổng đó hay không – chính là bài luận xin học bổng (SOP - Statement of Purpose). Vậy một bài luận tốt là một bài luận như thế nào?

  • Nội dung mạch lạc, thuyết phục và sáng tạo
  • Sử dụng từ vựng tự nhiên như người bản ngữ
  • Mang đậm dấu ấn cá nhân, không đại trà

Để giúp các bạn sinh viên tự tin với bộ hồ sơ xin học bổng của mình, ISC-UKEAS cung cấp dịch vụ “Sửa bài luận và CV cùng giáo viên người bản ngữ”. Đây là cơ hội trao đổi trực tiếp 1:1 để giáo viên có thể hiểu và đưa ra những ý kiến tốt nhất cho mỗi bài luận xin học bổng của sinh viên.

Đây là một cơ hội hiếm có được nói chuyện trực tiếp với người bản địa và nhận được những phản hồi về bài tự luận và CV của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cho bài viết của mình, hoặc bạn cần những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài Tự luận xin học và xin học bổng, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay đăng ký cho mình một cuộc hẹn riêng 1-1 với giáo viên người bản ngữ để giải đáp mọi thắc mắc về cách viết hiệu quả nhất.

Nếu như bạn không thể đâng ký trực tuyền hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo Hotline 0966 059 88


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý