Back to list

Vì sao nên chọn tư vấn du học Anh tại ISC-UKEAS?

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chọn trường như thế nào? Bạn đang tìm sự hỗ trợ của công ty tư vấn du học Anh Quốc uy tín? Là một trong những tập đoàn tư vấn du học hàng đầu và có số lượng học sinh du học Anh nhiều nhất tại Việt Nam, ISC-UKEAS sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lý do nên chọn ISC-UKEAS tư vấn du học Anh?

  • 98% hồ sơ du học thành công khi được ISC-UKEAS tư vấn, hỗ trợ
  • ISC-UKEAS có 25 văn phòng tư vấn du học Anh Quốc trên khắp thế giới
  • ISC-UKEAS có đội ngũ tư vấn du học Anh Quốc giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu
  • Hỗ trợ tìm trường du học Anh Quốc phù hợp cho từng nhu cầu của học viên
  • Hỗ trợ ứng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, trung học và nhận phản hồi sớm từ trường
  • Xin visa du học Vương Quốc Anh
  • Thông tin trước khi khởi hành và hỗ trợ sau khi nhập học

Tại ISC-UKEAS – chúng tôi chuyên tư vấn & hỗ trợ làm thủ tục nhập học vào các trường đại học Anh Quốc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn khóa học phù hợp và nhập học thành công tại các trường đại tại Vương quốc Anh. 

Dưới đây là chi tiết 6 lý do bạn nên chọn du học Anh Quốc cùng ISC-UKEAS!

1. ISC-UKEAS có 25 văn phòng tư vấn du học Anh Quốc trên khắp thế giới

ISC-UKEAS có 25 văn phòng trên toàn cầu trong đó có Oxford, Philippines, Nigeria, Đài Loan, Trung Quốc… Chúng tôi là tổ chức giáo dục uy tín của Anh với sứ mệnh hỗ trợ và thúc đẩy sinh viên quốc tế theo đuổi nền giáo dục của Vương quốc Anh. Với chức năng là văn phòng đại diện chính thức của hầu hết tất cả các trường đại học, các tổ chức hàng đầu tại Anh, ISC-UKEAS luôn hợp tác chặt chẽ và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các tổ chức này.

2. ISC-UKEAS có đội ngũ tư vấn du học Anh Quốc giàu kinh nghiệm & đào tạo chuyên sâu

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS đều được đào tạo chuyên sâu và công nhận bởi Hội đồng Anh. Nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn và nộp đơn nhập học vào các trường đại học Anh Quốc. Đặc biệt, các tư vấn viên luôn tận tình trong suốt quá trình tư vấn, giúp sinh viên cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với lựa chọn của mình. Họ cũng là những người từng trải nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài nên rất thấu hiểu những khó khăn các bạn đang gặp phải để có những hỗ trợ cần thiết.

3. Hỗ trợ tìm trường du học Anh Quốc phù hợp cho từng nhu cầu của học viên

Nếu bạn chưa quyết định chọn ngành học, trường học cũng như thành phố muốn đi học, tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và gợi ý các khóa học phù hợp nhất với bạn. Các thông tin khóa học nổi trội, học bổng, điểm mạnh, xếp hạng của trường, phí sinh hoạt, sinh sống và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng sẽ được tư vấn chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chương trình học mà mình mong muốn.

4. Hỗ trợ ứng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, trung học và nhận phản hồi nhanh từ trường

Nhiệm vụ của ISC-UKEAS là cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn sinh viên chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn hảo nhất. Tất cả hồ sơ phải được kiểm tra và có độ chính xác cao để đảm bảo được chấp thuận nhập học tại một trường đại học. ISC-UKEAS sẽ đại diện cho sinh viên nhận phản hồi từ trường đai học. Trong trường hợp hồ sơ nhập học có vấn đề hoặc yêu cầu bổ sung thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sinh viên để hướng dẫn bổ sung hồ sơ. Nếu vì lý do nào đó bộ hồ sơ không hoàn chỉnh, học sinh có thể sẽ bị từ chối cấp offer và điều này sẽ làm học sinh lỡ kỳ nhập học và phải chờ kỳ nhập học vào năm tới. Nếu bạn chọn làm hồ sơ qua ISC-UKEAS, bạn không còn phải lo lắng điều này. Chúng tôi sẽ làm hồ sơ trọn gói và hỗ trợ bạn tất cả các quy trình cho đến khi bạn nhận visa và nhập học tại Anh Quốc.

5. Xin visa du học Vương Quốc Anh

Quá trình xin thị thực visa luôn là quá trình phức tạp với hầu hết các bạn du học sinh từ khâu chuẩn bị hồ sơ, điền đơn, đóng lệ phí, dịch thuật, phỏng vấn … Tất cả thủ tục này sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn tư vấn và làm hồ sơ với ISC-UKEAS. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và hỗ trợ tiến hành xin thị thực visa cho sinh viên. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều và giảm bớt gánh nặng tâm lý lo âu cho học sinh và gia đình.

6. Trang bị thông tin trước khi khởi hành và hỗ trợ sau khi nhập học

Sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ du học và nhập học tại trường đại học Anh Quốc, ISC-UKEAS tiếp tục theo dõi và giúp đỡ các bạn sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Anh Quốc. Trong trường hợp bạn gặp những khó khăn về học tập, chỗ ở hoặc công việc làm tại Anh Quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn ngay tại Anh. Ngoài ra, chúng tôi có thể kết nối bạn với các sinh viên đã học và sinh viên đang học tại Anh để hỗ trợ bạn trong các trường hợp khẩn cấp.

Nếu bạn quan tâm đến du học Anh Quốc, liên hệ với Văn phòng ISC-UKEAS tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để sắp xếp buổi tư vấn miễn phí.

 


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý