Back to list

Ngành quản trị Du lịch – Khách sạn (Event, Tourism & Hospitality Management) là 1 trong TOP 4 ngành được du học sinh lựa chọn nhiều nhất khi du học Anh Quốc. Để làm việc trong lĩnh vực này, bạn cần các kỹ năng xuất sắc trong việc kết nối với con người và hiểu biết sâu sắc về marketing & quan hệ công chúng. Các khoá học Quản lý Khách sạn tại Anh Quốc tập trung vào các vấn đề chiến lược, năng lực kinh doanh, kế toán, tài chính, tiếp thị, hoạt động, quan hệ công chúng, điều hành và quản lý.

 

Vì sao nên học chương trình Event, Tourism & Hospitality Management tại Anh Quốc

Cơ hội thực tập & làm việc tại Anh Quốc : Các chương trình về quản lý khách sạn & sự kiện thường bao gồm thời gian thực tập cho sinh viên lên tới 1 năm. Các chương trình thạc sỹ 2 năm, cho phép sinh viên được thực tập hưởng lương tại Anh Quốc & Châu Âu tới 1 năm. Chưa kể với chương trình Visa mới, sinh viên quốc tế được ở lại làm việc tại UK thêm 2 năm.

Môi trường học & thực tập hoàn hảo: Anh Quốc nổi tiếng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới. Quốc gia này thu hút số lượng lớn du khách từ khắp nhờ vào bề dày lịch sử, công trình kiến trúc & các dịch vụ du lịch xa xỉ. Tại Anh Quốc, du học sinh có vô số cơ hội được thực tập & làm việc tại các khách sạn, nhà hàng & resort xa xỉ đẳng cấp thế giới.

Mức lương sau khi tốt nghiệp:  £14.400 - £21.600

 

Các trường dẫn đầu ngành Event, Tourism & Hospitality Management tại Anh Quốc

Đại học Lincoln

Đại học Lincoln xếp hạng 1 tại UK chuyên ngành quản trị Du lịch & khách sạn & đạt điểm số cao nhất trên thang điểm hài lòng của sinh viên ngành này. Trường hiện đang cung cấp các chương trình ĐH & Th.sỹ thuộc lĩnh vực quản trị du lịch & khách sạn như: International Hospitality Management, Event Management, Tourism & Marketing, Management & International Relation, International Tourism Management … Sinh viên các ngành quản trị du lịch & khách sạn của Lincoln thường xuyên được tham dự buổi nói chuyện với các chuyên gia & nhà quản lý trong ngành. Nhờ vào mối quan hệ chặt chẽ với ngành, chương trình tại Lincoln được thiết kế thực tiễn & luôn dẫn đầu về độ cạnh tranh. SV Linlcon được hưởng 1 năm thực tập hưởng lương tại khách sạn UK hoặc Châu Âu & trường không thu phí năm học này.

 • Học bổng Th.sỹ : £5.000 – £10.000
 • Học phí : £15.000 - £16.000
 • Học phí sau khi trừ HB 50%: £7.500 - £8.000 tương đương 220tr - 240tr

 

Đại học Surrey

Đại học Surrey xếp hạng #3 tại UK & #10 toàn thế giới chuyên ngành Event, Tourism & Hospitality Management . Trường cung cấp các chương trình ĐH & sau ĐH về lĩnh cự Quản trị & du lịch khách sạn như International Events Management, International Hospitality Management, International Hospitality, Tourism & Event Management, International Hotel Management ... Chương trình chuẩn bị cho những nhà lãnh đạo tương lai các kỹ năng quản lý & lãnh đạo cần thiết cần thiết để giải quyết các vấn đề & thành công trong lĩnh vực này.

 • Học bổng Th.sỹ: £2,500- £5000
 • Học phí : £17.000 - £21.000
 • Học phí sau khi trừ HB £5000: £12.000 - £16.000 tương đương 360tr - 480tr

 

Đại học Bournemouth

Đại học Bournemouth xếp hạng 11 chuyên ngành Tourism & Hospitality Management tại Anh Quốc. Trường cung cấp các chương trình trong lĩnh vực như : MSc Events Management, MSc Hotel and Food Services Management, MSc International Hospitality and Tourism Management, MSc Tourism Management, MSc Tourism Marketing Management. Chương trình MSc International Hospitality and Tourism Management trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu về ngành & góc nhìn quản lý để vận hành 1 tổ chức. Sinh viên được học thêm về consumer behaviour, marketing, international human resource management, revenue management and international market trends để tích hợp các công cụ này vào vận hành doanh nghiệp. Sinh viên thường xuyên được tham dự các hội thảo chuyên ngành & tham gia khoá học ngắn như Wine and Spirits Trust Award, chuyến đi tới World Travel and Tourism Market, London & HOTS Hotel Simulation.

 • Học bổng Th.sỹ : 50% - Hạn apply: 18/11/2019
 • Học phí : £15.000 - £16.000
 • Học phí sau trừ HB 50% : £7.500 - £8.000 ~ 225tr - 240tr

 

Đại học Westminster

Đại học Westminster xếp hạng 13 chuyên ngành Tourism & Hospitality Management tại Anh Quốc. Trường cung cấp các chương trình trong ngành như Tourism Management, Tourism with business, Tourism & event management… Sinh viên được học tập tại London, cũng chính là 1 trong những địa điểm du hàng đầu thế giới. Những cơ hội đi thực tế sẽ giúp sinh viên có nhiều góc nhìn về ngành du lịch sôi động. Sinh viên sẽ được học cách marketing, quản lý, lên kế hoạch & nghiên cứu các mô hình du lịch trên toàn thế giới. Các kỹ năng về quản lý & kinh doanh cũng được phát triển để giúp bạn phát triển trong mọi mặt của lĩnh vực này.

 • Học bổng Th.sỹ 50% - 100% - Hạn apply : 31.10.2019
 • Học phí £13.000 - £14.000
 • Học phí sau trừ HB 50%: £6.500 - £7.000 tương đương 195tr - 210tr

 

Đại học Birmingham

Đại học Birmingham xếp hạng #2 về chuyên ngành Quản trị du lịch & Khách sạn tại Anh. Là 1 trường ĐH danh giá với xếp hạng chung cao #13 toàn UK, Birmingham có yêu cầu đầu vào cao đối với sinh viên muốn vào được ngôi trường danh giá này.

 

Đăng ký tham gia chương trình “Chim sớm săn học bổng” để giành lấy những suất học bổng 50% – 100% tại trường TOP ngành Event, Tourism & Hospitality Management và đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia hội thảo “Hướng dẫn viết SOP & săn học bổng thành công” của ISC-UKEAS để tích lũy những kinh nghiệm “sương máu” khi viết SOP & sẵn sàng chinh phục những suất học bổng cao nhất từ các trường dẫn đầu ngành Event, Tourism & Hospitality Management.


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý