Back to list

Khoa Luật của trường Đại học Cincinnati là một trong những Khoa luật hàng đầu tại Hoa Kỳ- vui mừng thông báo sinh viên có thể đăng ký học bổng cho kỳ Cao học mới năm học 2013 với giá trị học bổng lên tới US$ 23,000.

Khoa Luật tại trường Đại học Cincinnati được dành cho sinh viên có dự định hành nghề luật sư sau khi tốt nghiệp. Hai kì học thạc sĩ kéo dài trong chin tháng, chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên cái nhìn toàn diện về tất cả quá trình hình thành luật pháp Hoa Kỳ, đồng thời cho phép sinh viên nâng cao vốn kiến thức trong các lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến luật pháp. Sinh viên cũng có cơ hội đi tham quan, học hỏi trực tiếp từ các luật sư, thẩm phán tại nơi làm việc ở các công ty luật cũng như tham dự trực tiếp vào các phiên xử tại các tòa án tối cao Hoa Kỳ.

Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành Luật được khuyến khích nộp hồ sơ học bổng ngay từ bây giờ và sẽ không phải trả bất cứ khoản lệ phí nào khi xét tuyển học bổng. Hồ sơ sẽ được xem xét theo thứ tự ưu tiên nộp trước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với văn phòng ISC-UKEAS.


Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý