Back to list

Bộ sưu tập thời trang của Vũ Thành Công, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang của đại học Anglia Ruskin, Cambridge, đã được đăng trên  số mới ra của tạp chí thời trang Urban Coco. 

Mẫu thiết kế là là một phần trong dự án hoàn thành môn học của Công, được lấy ý tưởng từ vai trò của người phụ nữ trong chiến tranh. "Chiến tranh là một trong những nỗi ám ảnh của tôi" , Công giải thích. "Trong đó tôi đã nghiên cứu các con số và biểu tượng của nữ thần Athena, Joan of Arc, Violette Szabo.... và những cách họ được miêu tả trong tranh vẽ, văn chương, phim ảnh, tấm kính màu và tác phẩm điêu khắc".  

Công có niềm say mê đặc biệt với những sản phẩm thủ công truyền thống, nên cậu đã quay về quê nhà Việt Nam của mình để thực hiện bộ sưu tập sử dụng những kỹ thuật may, thêu và đan truyền thống. Sản phẩm cuối cùng là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, bề mặt vải để tạo nên một câu chuyện kể không lời

Chia sẽ về ngành học của mình, Công nói: "3 năm học tại Anglia Ruskin là một trải nghiệm tuyệt vời của tôi,  môi trường học tập đã giúp tôi có được sự tự tin và là hành trang vữa chắc cho tôi khi bước vào môi trường làm việc thực thụ. Nhìn lại bản thân khi tôi còn là sinh viên năm nhất, tôi thật sự ngạc nhiên vì sự thay đổi của bản thân mình. Sự hướng dẫn của các giảng viên và nhân viên trong trường là một phần rất lớn trong sự thành công của tôi "

Bộ sưu tập của Công được đăng trên số thứ 2, phiên bản quốc tế của tạp chí Urban Coco 


Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý