Campus: Multiple sites
Location: City, Campus
Nearest Airport: London Heathrow
Nearest Station: Liverpool Street

Times Ranking: 2
Guardian Ranking: 1

Average PGT fee: £0
Annual living costs: £1265
Scholarship Available: Yes

Entry Requirements
National Universities: -
Private Universities: -
Usual GPA requirement: -

Student Numbers
UG: -
PGR: -
PGT: -
International: 2500
Students from Nigeria: -

Social media

About Istituto Marangoni Học viện thời trang Istituto Marangoni

Istituto Marangoni

Istituto Marangoni là một trong những môi trường sinh viên quốc tế nhất nhiều nhát trên thế giới và được công nhận là một trong những trường thời trang hàng đầu với các cơ sở tại ba thủ đô thời trang trên thế giới - Milan, Paris và London. Với hơn 3000 sinh viên đến từ 92 quốc gia khác nhau với vô số lợi ích, phong cách và kỹ năng. Istituto Marangoni cung cấp các chương trình đại học và sau đại học chuyên về các lĩnh vực thời trang, và sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia với kiến thức ngành luôn được cập nhật theo xu hướng tối tân. Tại các cơ sở của chúng tôi, nền văn hóa xa xôi, ý tưởng khác nhau và những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới được thống nhất bởi một niềm đam mê thời trang

Popular Courses:

thiết kế
thiết kế thời trang

Full list of available course areas:

Art and Design
Design Management/ Fashion Marketing

Istituto Marangoni Rankings

Cho đến nay trường đã đào tạo được 4 thế hệ sinh viên từ khắp năm châu và có hơn 40,000 thương hiệu chuyên nghiêp được thành lập trong ngành công nghiệp thời trang cao cấp, điển hình như Domenico Dolce (Dolce & Gabbana) và Franco Moschino.

Tại sao nên học tại Istituto Marangoni?

Istituto Marangoni luôn được tin tưởng với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, và liên tục cập nhật chương trình và các khóa học, điều luôn được tuân thủ nghiêm ngặt theo sự phát triển của thị trường và các xu hướng văn hóa thời trang, để có thể đáp ứng với các nhu cầu đặc biệt của ngành thường bị bỏ qua trong các chương trình giáo dục phổ thông. Học viện đào tạo Istituto Marangoni tại Milano, London, Paris và Thượng Hải đã tiếp bước cho các tài năng của bốn thế hệ các chuyên gia với gần 40,000 cá nhân trên thế giới.

University Introduction

City Introduction

Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-Intake cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý